Thông báo kết quả vòng thi thuyết trình

Kính gửi Quý Đồng nghiệp và các bạn sinh viên,

BTC xin trân trọng cảm ơn Quý đồng nghiệp và các bạn sinh viên đã đến tham dự vòng thi thuyết trình cuộc thi VGU Innovation Challenge – Tìm kiếm ý tưởng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo gắn với đô thị đại học tại Bến Cát – Bình Dương ngày 09.07.2022 vừa qua. 

Sau một ngày làm việc cùng các nhóm, BGK đã chọn ra được 06 đội vào vòng chung kết. Sau đây là danh sách các đội vào vòng chung kết: 

STT

Tên dự án

1

UniPortal

2

STA-GATHER - Multifunction Bike Parking

3

Bến Cát - Một vòng tròn xanh

4

Ý tưởng xây dựng hệ thống cho thuê xe đạp chạy bằng pin năng lượng mặt trời trong khuôn viên đại học và có thể mở rộng tại khu dân cư

5

Exchange Boxes - trao đổi bền vững

6

Thẻ sinh viên VGU - VGU Card

Với các dự án không vào vòng Chung kết, BTC cảm ơn các bạn đã dành thời gian và sự tâm cho cuộc thi và rất tiếc là không đồng hành được cùng các bạn đến cuối. BTC hy vọng cuộc thi đã là một cơ hội để các bạn cọ sát và tích lũy thêm kinh nghiệm để hỗ trợ cho các ý tưởng dự án tương lai. BTC xin phép được gửi đến các bạn thông tin cập nhật của các sự kiện cộng đồng sắp tới. Chúc các bạn nhiều may mắn trên con đường học tập và mong sẽ gặp lại các bạn tại VGU Innovation Challenge các năm sau. 

Với các dự án vào vòng Chung kết, BTC sẽ liên lạc với các bạn để triển khai các bước tiếp theo để các bạn có thể có hoàn thành tốt bài thi của mình. 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang thông tin chính thức của cuộc thi tại https://ihc21.vgu.edu.vn hoặc liên hệ Ban thư ký qua email ihc21@vgu.edu.vn hoặc số điện thoại 0792 518 193. 

Trân trọng cảm ơn ./.

Thay mặt BTC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *