Đối tác & Nhà tài trợ

Đồng hành cùng chúng tôi

IMG_2101.JPG
Đối tác & Nhà tài trợ

Thư ngỏ

Ngày 10.10.2021
Kính thưa Quý vị,
Cuộc thi "Ý tưởng Đổi mới Sáng tạo" đo trường Đại học Việt Đức và Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương đồng tổ chức sẽ diễn ra từ tháng 12.2021 đến tháng 10.2022. Cuộc thi là sân chơi và cơ hội cho sinh viên định hình và xây dựng các ý tưởng khả thi gắn với công nghệ thông tin và truyền thông để triển khai tại khu vực khuôn viên mới của trường Đại học Việt Đức và cộng đồng xung quanh, hướng đến một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo kết nối trường Đại học, chính quyền, doanh nghiệp, và xã hội.
Thay mặt cho Ban Tổ chức cuộc thi, tôi rất hân hạnh được gởi lời mời tài trợ và đối tác chính thức đến Quý vị. Thông qua các gói tài trợ, Quý vị sẽ có cơ hội giới thiệu doanh nghiệp và đồng hành cùng với các nhà sáng tạo trẻ, thế hệ tương lai của đất nước,đồng thời thúc đẩy sứ mệnh giáo dục đào tạo, khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu hướng tới tương lai bền vững và toàn diện hơn.
Rất mong Quý vị sẽ dành thời gian xem qua các hình thức tài trợ được trình bày trong đề xuất này. Chúng tôi rất hoan ngênh những ý tưởng bổ sung để có thể điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của Quý vị. Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ Quý vị. Xin chân thành cảm ơn và kính chào.
TS. Hà Thúc Viên
Phó Hiệu trưởng

Đối tác & Nhà tài trợ

Giá trị cốt lõi

01

Tầm nhìn xa

Đầu tư vào những ngành mũi nhọn trong nền kinh tế 

02

Mở rộng mối quan hệ

Kết nối doanh nghiệp với những nhà sáng tạo trẻ, nguồn nhân lực tương lai

03

đầu tư cho tương lai

Cơ hội đào tạo và đầu tư, nuôi dưỡng các ý tưởng sáng tạo trẻ

04

lãnh đạo tư tưởng

Cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, các nhà sáng tạo nổi bật 

05

quảng bá hình ảnh

Đầu tư vào quảng bá hình ảnh, nâng cao nhận diện thương hiệu

max-saeling-GFDNXpOsQjU-unsplash

SĐối tác & Nhà tài trợ

Các hình thức đồng hành

Để hỗ trợ chúng tôi quảng bá tốt nhất quyền lợi truyền thông của Quý Công ty, xin vui lòng xác nhận các gói tài trợ sớm nhất có thể. Chương trình truyền thông sẽ bắt đầu từ thời điểm Quý vị xác nhận cho đến khi cuộc thi kết thúc vào tháng 10.2022. Tất cả các quyền lợi được đề xuất bên dưới đều có thể thảo luận thêm để phù hợp hơn với Quý Công ty.

$ 2500

SÁNG TẠO

$

$ 500

KHÁM PHÁ

hãy tham gia và

đồng hành cùng chúng tôi

Đối tác & Nhà tài trợ

Liên hệ với chúng tôi

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hy vọng nhận được sự đồng hành của Quý vị dành cho những nhà sáng tạo trẻ, thế hệ tương lai của đất nước. Ban Tổ chức rất chào đón những ý kiến đóng góp và thảo luận về quyền lợi cũng như các gói tài trợ để phù hợp hơn với yêu cầu của Quý vị. 

Câu hỏi thường gặp