Kết quả vòng Sơ khảo cuộc thi VGU Innovation Challenge

Kính gửi Quý Đồng nghiệp và các bạn sinh viên,

Sau một thời gian dài chờ đợi các nhóm ấp ủ, phát triển ý tưởng, BTC cuộc thi “VGU Innovation Challenge – Cuộc thi tìm kiếm Ý tưởng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Bến Cát, Bình Dương”  do trường Đại học Việt Đức tổ chức với sự đồng hành của Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bình Dương và  Quỹ Friedrich Naumann Foundation đã nhận được hơn 25 bài dự thi của các cá nhân/ nhóm từ các trường đại học trong cả nước. Ban Giám khảo đã tiến hành đánh sơ khảo các ý tưởng dựa trên bản tóm tắt thuyết minh đề xuất và chọn ra được 10 ý tưởng xuất sắc bước vào vòng Thuyết trình. Dưới đây là danh sách các ý tưởng được lựa chọn:

STT

Tên dự án

1

Exchange Boxes - Trao đổi bền vững

2

Thẻ sinh viên VGU - VGU Card

3

UniPortal

4

STA-GATHER - Multifunction Bike Parking

5

Thiết kế không gian kết hợp thư viện mở và triển lãm trong khuôn viên trường

6

Bến Cát - Một vòng tròn xanh

7

Xây dựng mô hình động lực thúc đẩy đầu tư các công trình xanh hướng tới mục tiêu Phát triển bền vững tại TP.HCM

8

Home for students - app mobile chuyên về phục vụ tìm kiếm thuê trọ giá rẻ dành cho sinh viên

9

Ý tưởng xây dựng hệ thống cho thuê xe đạp chạy bằng pin năng lượng mặt trời trong khuôn viên đại học và có thể mở rộng tại khu dân cư

10

Guider

Vòng Thuyết trình sẽ được diễn ra vào sáng ngày thứ Bảy 09/07/2022 tại TP.HCM. Các cá nhân/nhóm ở xa sẽ được hỗ trợ thuyết trình trực thuyến thông qua nền tảng Zoom. Thời gian và địa điểm của buổi thuyết trình và danh sách Ban Giám khảo sẽ được BTC gửi đến các cá nhân/nhóm dự án trong thời gian sớm nhất. 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang thông tin chính thức của cuộc thi tại https://ihc21.vgu.edu.vn hoặc liên hệ BTC cuộc thi qua email ihc21@vgu.edu.vn hoặc số điện thoại 0792 518 193. 

Trân trọng cảm ơn ./.

Thay mặt BTC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *