A brief introduction about VGU and VGU New Campus

Mô hình Đại học mới của Việt Nam

Đại học Việt Đức là trường Đại học công lập được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa CHLB Đức và Việt Nam. Thành lập năm 2008 với mục tiêu trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, trường Đại học Việt Đức giữ vững giá trị cốt lõi của tự do học thuật, đồng thuận, tự chủ trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại học Việt Đức cam kết chất lương nghiên cứu, giáo dục và đào tạo xuất sắc trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao, công nghệ thông tin, tài chính kinh tế và phát triển bền vững. Chương trình đào tạo định hướng nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tiễn, trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng cho sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường việc làm toàn cầu.

Nhân viên
Ngành đào tạo
121812025_3375798789134872_8112959827695947541_n

Giá trị cốt lõi

Trường Đại học Việt Đức kỳ vọng trở thành trường đại học hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và là sự lựa chọn ưu tiên của sinh viên, giảng viên và các nhà khoa học trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế tài chính của Việt Nam.

Play Video

VGU New Campus

The new campus of the Vietnamese GermanUniversity is planned to be Vietnam’s most modern campus in terms of design, but also in terms of its facilities that will create an ideal learning and working environment for students, lecturers and staff alike. Covering a total area of 50 hectares, the new campus will be located 40km from Ho Chi Minh City, in the New Urban area of My Phuoc, Thoi Hoa Commune, Ben Cat District in Binh Duong Province.

As the result of an international competition in 2013, the design for the Master Plan as well as the Architecture submitted by architecture-firm MACHADO SILVETTI from Boston, USA, was selected as the best.

Khuôn viên mới của trường